Tôi bị triệu chứng là đi máy bay khi lên cao, tưởng chừng con mắt muốn nổ tung, nhất là lúc hạ cánh. Bình thường thì rất hay bị cảm giác mắt bên trái có sợi dây kéo căng rất khó chịu, ho cũng dẫn đến giật mắt bên trái rất đau. Bác sĩ cho biết đó là triệu chứng của bệnh gì
Trả lời:
Đây là hiện tượng sinh lý do thay đổi độ cao đột ngột nên thay đổi áp lực gây sức ép lên não bộ bạn nhé ! Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy đau hay hoa mắt hay nặng thì nên đi khám mắt để soi kiểm tra nhé ! Thân ái chào bạn !