Hôm bữa em đi khám tổng quát thì bị HP, thiếu máu nhẹ và nhiễm trùng đường tiểu nhẹ. Vậy có nghĩa là em bị viêm tuyến tiền liệt hay nhiễm trùng luôn hay sao ạ? Với cho em cách vệ sinh dương vật lúc bình thường và sau thủ dâm với ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vệ sình đầu dương vật bình thường không có gì đặt biệt. Nếu bạn có HP + chứng tổ bạn bị bệnh dạ dày tốt nhất bạn nên tuân thủ điều trị bệnh dạ dày dứt điểm bạn nhé. Bệnh nhiễm trùng đường tiểu bạn cần khám và điều trị bệnh mới khỏi. Thân ái