âu hỏi Con của e dược hơn 2 tháng bị ho xong có đờm ở cổ . Thỉnh thoảng ho xong nôn hết ra. Bây giờ phai lam sao ah
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần đưa bé đến BS chuyên khoa nhi để tìm lý do bé hay bị ho đờm và điều trị cho dứt điểm Nguyên nhân bé nôn hết thức ăn sau ho là do ho làm tăng áp lực ổ bụng, tác động lên dạ dày làm bé bị trào thức ăn ra ngoài Hiện tượng nôn sau ho nhiều cả người lớn cũng hay bị Việc cần làm hiện giờ là tìm ra nguyên nhân bé ho đờm và điều trị dứt điểm bạn nhé!