Xin hoi bác si hai ban tay cua toi thuong bi te tay.chay xe cung bi te tay. Do la do bi gì va can đen dau kham tot nhat.xin cam on
Trả lời:
Chào chị, Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Tình trạng tê tay, và tăng nhiều khi chạy xe là triệu chứng gợi ý của hội chứng ống cổ tay, điều này là do thần kinh giữa bị chèn ép gây nên các triệu chứng tê rần dị cảm, yếu các ngón tay. Vậy nên chị nên đến khám sớm tại các bệnh viện có khoa chấn thương chỉnh hình, để xem có chỉ định điều trị phẫu thuật không. Thân mến.