Xin hỏi bác sĩ giữa Curmagold và bảo vị an thì loại nào có tác dụng tốt hơn trong điều trị viêm hang vị. Chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Đối với bệnh lý dạ dày có rất nhiều nguyên nhân khác nhau , vì vậy ở mỗi người bệnh khi dùng thuốc có những tương tác khác nhau, có người hợp với loại này nhưng có người lại không hợp . Hai loại thuốc bạn nêu đều điều trị dạ dày nhưng Curmagold là bột nghệ , bảo vị an cũng là thuốc đông y gồm các vị Cao Dạ cẩm, Cao Khổ sâm nam,Cao Bồ công anh nam,Cao Tam thất nam nên khi uống vào mỗi người ưa tùy loại. Bạn nên uống 1 trong 2 loại , loại nào bạn thấy hợp hơn thì dùng kéo dài nhiều ngày loại đó . Thân mến