Xin chào bác sĩ, tôi là nam, tôi thường xuyên uống cao atiso thay nước lọc mỗi ngày để đẹp da và trị mụn, tôi uống cao atiso lâu dài như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ sinh sản không, có gây vô sinh ở nam không. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Atiso không ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản. Tuy nhiên, bạn không nên uống thay nước lọc hoàn toàn. 1 ngày bạn cần uống từ 2 - 3 lít nước để cung cấp đủ nước cho cơ thể. Bạn chỉ nên uống atiso như là 1 phần trong lượng nước hàng ngày, không nên uống thay nước hoàn toàn. Thân mến!