Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi nghệ đen có dùng cho người bị đâu dạ dày không ạ, theo dân gian nghe truyền thì nghệ đen trị đau dạ dày nhưng em tìm hiểu trên mạng thì nó lại không dùng được cho người bị đau dạ dày ạ Xin bác sĩ cho lời khuyên ạ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Nghệ đen không có tác dụng chữa bệnh viêm dạ dày , chỉ có tác dụng chữa thiếu máu , nghệ vàng mới có tác dụng chữa viêm dạ dày , đặc biệt là khi dùng kết hợp với mật ong . Chào em .