Xin chao bac si , khoang 3 tuan nay, e thay: luc em an thuc an xong, mat e co dau hieu do Len,mat nhiu lai( giong nhu: tat den roi mo Len lien, thay choi). Huyet ap luc nay Binh thuong.Nhu vay, e co dau hieu benh gi ko bs?cam on bac si
Trả lời:
Chào em, Em cần xem lại trong các thực phẩm em ăn có các thực phẩm nào lạ so với các thực phẩm ăn trước đây hay không ? Thức ăn có giàu đạm không ? Có ăn hải sản không vì các loại đó dễ gây nên dị ứng , nên khả năng sau khi ăn , nếu dị ứng sẽ gây đỏ mặt , đỏ niêm mạc mắt Vì thế em cần loại trừ tất cả các yếu tố có thể gây dị ứng cho em. Nếu không có các loại gây dị ứng thì em nên đến chuyên khoa Mắt để các bác sỹ soi đáy mắt xem có vấn đề gì tổn thương về mắt hay không ? Thân mến.