Em bị cận thị 6 đi ốp thì nên chơi thể thao gì mong được tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Cận thị 6 đi ốp bạn phải đeo kính thường xuyên cả khi học tập và khi chơi , vì vậy bạn nên chọn những môn thể thao không phải sử dụng nhiều đến mắt mà cũng không bị tác động vào mắt có thể gây vỡ kính nguy hiểm cho mắt , bạn có thể tập chạy bộ , chơi sà , tập gym... thân mến