Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 19 tuổi.dạo gần đây cháu hay bị đau bụng dưới là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng đau bụng dưới của bạn hãy cho BS biết thêm những thông tin sau: Bạn bị đau bụng quặn cơn hay liên tục? Có lan hay không? có đau hông lưng kèm theo? có đau 1/4 dưới bụng phải? Có đau vào lúc hành kinh hay không? Có sốt? Có tiểu gắt buốt? Có huyết trắng, khí hư? Do câu hỏi của bạn quá ít thông tin mà có nhiều bệnh chỉ với triệu chứng đau bụng dưới nên BS không thể chẩn đoán được, bạn hãy cung cấp thông tin thêm cho BS nhé. Thân chào bạn.