Xin chào bác sĩ,cách đây mấy hôm e bị ớn lạnh,nhức đầu,nhức mình mẩy,sốt,có thể do e thức khuya nên ng mệt mỏi nên sức đề kháng yếu,e uống thuốc hạ sốt và đã khỏi nhưng vẫn còn triệu chứng gai gai ớn lạnh,ng lúc nóng lúc mát,nóng đổ mồ hôi ra ngồi quạt thì lạnh run ng,nằm ngủ đắp chăn thì mồ hôi vã như tắn,ướt hết áo,k đắp chăn thì lạnh,E cũng trằn trọc khó ngủ,
Trả lời:
Bạn có triệu chứng của nhiễm siêu vi, bạn nên theo dõi nếu có bất kỳ bất thường nào như sốt cao không giảm, nguời lừ đừ uể oải nhiều, nổi các đốm xuất huýet hay hồng ban thì nên đi khám ngay. Nhiễm siêu vi có thể tự khỏi sau 7-10 ngày, chỉ cần điều trị triệu chứng như hạ sốt, giảm đau.