Bác sĩ cho em hỏi kết quả siêu âm hạch của em như vậy có sao k ạh ??? -Phần mềm cạnh góc hàm hạ bên > dưới cằm có vài hạch echo kém hình bầu dục d# 14x7mm rốn hạch, vỏ bao hạch (+) - Không thấy tăng sinh mạch máu trong mô Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết luận siêu âm thì đây là kết luận của một hạch viêm phản ứng của một viêm nhiễm nào đó trong vùng họng của bạn như viêm họng , viêm amidan .... nó không có tăng sinh mạch máu trong lòng của hạch , bên không nên lo lắng quá . thân mến.