Bác sĩ cho con hỏi gần đây con bị ho và khạc đờm.lúc ho và khạc đờm có mùi nồng nồng.bác sĩ cho con hỏi như vậy là triệu chứg ji vậy ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em có thể cho bác sĩ biết thêm là ngoài triệu chứng nồng nồng em để ý màu sắc của đờm như thế nào nữa nhé , em đã đi khám ở đâu chưa , và đã dùng những thuốc điều trị gì rồi nhé ! Thân ái chào em !