Xin chào bác sĩ, Khi tới ngày đèn đỏ cháu cảm thấy nhức lưng đau bụng và nhức đầu và có thể gây sốt. Vậy xin hỏi bác sĩ là làm thế nào
Trả lời:
Chào em! Mỗi khi tới ngày mà bị đau lưng đau bụng, đau đầu, em có thể uống thuốc giảm đau, em có thể uống Diclofenac 50mg khi đau, uống sau khi ăn, 1 ngày không uống quá 3 viên. Ngoài ra em có thể chườm ấm lên vùng bụng dưới, em sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Thân mến!