Xin chào bác sĩ,tôi bị chuẩn đoán nhầm là thiếu máu cơ tim và dùng thuốc hết 15 ngày gồm chống đông máu và giãn mach vành.Như vậy có ảnh hưởng gì cho tim không thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Mình ko rõ vì sao bạn bij chẩn đoán nhầm, và bạn có triệu chứng gì? Thuốc bạn dùng là loại gì? Hàm lượng bao nhiêu? Có thêm thông tin thì bs mới biết và tư vấn chính xác cho bạn được. Các thuốc chống đông nhẹ, với một số TH cần cải thiện lưu lượng tuần hoàn do nguy cơ tăng đông vẫn được dùng cho các TH ko phải là thiếu máu cục bộ cơ tim