Xin chào bác sĩ, cháu đau bụng từ tối hôm qua đến bây giờ cháu có lúc rất nhói và đau Âm ỉ Ở vùng Chậu phải thỉnh thoảng đau quanh rốn Khiên cháu rất khó chịu cháu không buồn nôn, cháu ăn cũng thấy rất ngon Nhưng mà vẫn đau cháu đã tìm hiểu tin nhiều cháu nghĩ rằng là bệnh giun nhưng nó lại giống bệnh đau dạ dày hay ruột thưa cháu phân vân quá bác sĩ Ơi bác sĩ giúp cháu với cảm ơn bác sĩ nhiều lắm
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn cần loại trừ các bệnh lý ngoại khoa trước tiên, có thể là biểu hiện của bệnh lý viêm ruột thừa, nhiều hơn ( tính chất đau thường ở hố chậu phải,ấn rất đau, có thể kèm sốt). Bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa uy tín , hay các bệnh viện đa khoa làm thêm các xét nghiệm như công thức máu, siêu âm bụng tổng quát, có thể làm CT-Scan bụng để xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp và kịp thời. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục!