Bác sĩ cho em hỏi: mẹ em năm nay 49t mẹ mất ngủ khỏag 1 năm nay rồi đi khám bác sĩ cho thuốc uốg ko à mà hk hết nữa, ban ngày mẹ đỗ mồ hôi vs lại mệt trog ng nữa, vậy mẹ em bệh j bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đưa mẹ đi khám sức khỏe toàn diện để phát hiện bệnh vì có thể có nhiều nguyên nhân gây ra triệu chứng này. Triệu chứng này liên quan đến thần kinh ( thần kinh thực vật), gầy sút do chế độ ăn uống kém , kiêng khem nhiều , rụng tóc nhiều cũng là một nguyên nhân của thiếu dinh dưỡng , thiếu một số vitamin ví dụ như Đồng , kẽm, vitamin A , C .. Thân mến