Bac si con e dc gan 3thag tuoi may tuan nay be di ngoai cham.roi may ngay nay e di ngoai that thuong.moi lan bu la be di ngoai j be bj j thua bac si
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn đi ngoài ngày mấy lần? Bé đi phân như thế nào có kèm theo các chất nhầy, máu, đờm dính trên phân không bạn? Bạn nên tiếp tục cho bé bú mẹ càng nhiều càng tốt bạn nhé. Với tình trạng đi cầu nhiều lần của bé bạn nên cho bé đi khám Nhi để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh cho bé tốt nhất không nên để tinh trạng này kéo dài bạn nhé. Thân ái chào bạn.