Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi thường thì 10h tối em ms buồn ngủ và 5h sáng em chơi bóng rổ xong về nhà ngủ lại xong dạy ăn cơm. Em ăn uống bình thường đều đc cái chân là to còn lại gầy lắm ạ. Bác sĩ có facebook cho em xin để hỏi nhiều hơn 1 tí chứ cái này mỗi lần viết lại bài mệt quá hix hix 😭😂
Trả lời:
Chào em! Em nên tập luyện thêm các bài tập cho thân trên như hít xà đơn, tập hít đất, nâng tạ.. để có thân hình cân đối.