Con năm nay 17 tuỗi con và bạn trai quen đã lâu hôm đó con và bạn trai con đã quan hệ vời nhau rồi con có uống thuốc tránh thai khẩn cấp bạn trai con thì dùng bao cao su nhưng khi quan hệ con lại không ra máu và ban trai con dùng ngón tay đưa vào trong cũng không ra máu điều này làm bạn trai con nghi ngờ con đã mất trinh. Nhưng bữa sau lúc con đi cầu thì lại ra máu rất nhiều chảy nhiều con cứ tưỡng là con tới tháng nhưng khi đeo băng vệ sinh vào thì không phải tới tháng. Lần thứ 2 con và ban trai quan hệ nữa nhưng vẫn không ra máu. Bình thuờng hằng tháng con kinh nguyệt không đều có phải vì vậy mà khi quan hệ con không chảy máu phải không bác sỉ?
Trả lời:
Chào con. Trước hết kinh nguyệt đều hay không đều không ảnh hưởng đến việc chuyện quan hệ lần đầu có ra máu hay không. Và cũng không có ai khẳng định quan hệ lần đầu không ra máu là kết luận người này còn hay đã mất trinh. Màng trinh có nhiều dạng khác nhau, trong đó có dạng màng trinh dạng vòng, thường cấu trúc rất giai chắc, quan hệ nhiều lần có thể không bị rách. Điều quan trọng lúc này của con là việc đi cầu ra máu của con có phải máu đi ra từ đường hậu môn hay từ đường âm đạo để xác định nguyên nhân xuất huyết này từ đâu? Thêm nữa nếu có tổn thương âm đạo âm hộ hay hậu môn thì đó mới là điều con nên tìm và giải quyết lúc này. Thân ái.