Xin chào bác sĩ!! Cháu cảm thấy mệt trong người!! Cổ họng cứ đầy đầy, người ra mồ hôi rất nhiều đặc biệt ở cổ! Rồi hơi tức tức ở 2 bên lưng phần giữa lưng!! Cháu phải làm sao bác sĩ ơi
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Các triệu chứng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân khác, có thể do suy nhược cơ thể, do thiếu máu, do các tình trạng viêm mạn tính như ( sốt kéo dài, cường giáp, các bệnh tự miễn, lao....) Vì thế tốt nhất bạn nên đi đến các cơ sở y tế khám tầm soát sức khỏe tổng quát , xác định chính xác nguyên nhân , từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !