Chào bác sĩ cháu năm nay 14 tuổi dạo gần đây cháu thấy phía dưới rốn bụng trái gần háng cháu thấy đau và cũng hơn nhức cháu sờ vào thì thấy có cục u ở chỗ đó trong bụng sờ trúng cục u đó thì hơi đau đau ạ á cháu ko biết bị gì nữa cháu rất lo lắng xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin mà cháu mô tả thì có thể là do u tuy nhiên không thể chắc chắn được khi chưa thăm khám trực tiếp kiểm tra , tốt nhất bây giờ cháu nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó bác sĩ mới có thể hướng dẫn cho cháu cách điều trị tốt nhất cháu nhé ! Thân ái chào cháu !