Em bị u ở sau đầu gối ,ko đau,có đi khám ,xét nghiệm máu,sinh hoá, siêu âm với kết quả ntn ,em muốn hỏi những chỉ số đó như thế nào ah,em có bị thiếu máu hay vấn đề j ko ah. Hôm nay lại thấy có vết bầm bên hông,nổi cục nhỏ và bị đau ,đó là biểu hiện của bệnh j ah
Trả lời:
Chào bạn. Như kết quả của bạn cung cấp xét nghiệm công thức máu của bạn là bình thường , bạn không bị thiếu máu , xét nghiệm sinh hòa máu của bạn thì bạn có lượng đường giảm hơn so với chỉ số bình thường , còn lại các chỉ số khác đều nằm trong giới hạn bình thường , bạn nên tăng cường ăn đường hàng ngày tránh tính trạng giảm đường huyết sẽ gây đau đầu chóng mặt , choáng .... Bạn không nên để đói , ăn hoa quả uống nước lọc thường xuyên . Siêu âm thì bạn có một khối u nhỏ , bạn nên theo dõi nếu có điều kiện thì bạn có thể kiểm tra lại ở các tuyến trên và làm thêm xét nghiệm tế bào khối u để chuẩn đoán xác định . Thân mến.