Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 25t mới phát hiện có 1 mụt cứng cứng gần bìu giáp với háng bên trái. K có cùi k có mủ. Bị gần 1 tuần mà k hết. Tôi củng k có mua thuốc uống luôn. Mong bác sỉ tư vấn cho tôi xem có bị gì nặng k và có nguy hiểm k . Tôi lo qá. Xin chân thành cảm ơn bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp này bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu hoặc Nam học để phát hiện nguyên nhân và có hướng xử lý nhé. Vì hình ảnh chụp không rõ và không tận mắt thấy tổn thương thì bác sỹ không thể chuẩn đoán chính xác cho ban được Thân mến