Xin chào bác sĩ Thanh Tâm Đơn thuốc này e đã dùng trong 20 ngày và thoa liên tục kem dưỡng ẩm nhưng hiện tượng ngứa xung quanh móng vẫn diễn ra
Trả lời:
Chào bạn, Hình ảnh đơn thuốc bạn cung cấp không đầy đủ vì vậy khó có thể biết bạn đã điều trị thuốc gì và hướng tư vấn đầy đủ chính xác cho bạn được. Tuy nhiên theo hình ảnh bạn chụp thì bạn bị nấm quanh móng chân, đây là bệnh điều trị lâu dài, ít nhất phải điều trị từ 6 tháng đến 1 năm thì mới có thể tạm ổn định, bệnh này hay tái phát thường xuyên, vì vậy tuyệt đối không được tiếp xúc với hóa chất, xà phòng, các chất tẩy rửa, hạn chế tiếp xúc nhiều với nước... Bạn nên kiên trì, điều trị hết thuốc theo đơn, hết đợt bạn nên đi khám lại để bác sỹ có thể thay đổi các loại thuốc cho phù hợp. Bạn nên đến khám chuyên khoa da liễu bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện TW. Thân mến!