trường hợp con em hơn một tháng kết quả như vậy phải làm sao bác sỹ
Trả lời:
Chào em, Ứ nước ở thận trái ở trẻ sơ sinh là một bệnh cần theo dõi thường xuyên liên tục xem nguyên nhân của ứ nước là do bệnh lý gì ( bẩm sinh hoặc bệnh mắc phải ) bạn không nên chủ quan và nên cho bé đến chuyên khoa Tiết niệu của bệnh viện Tỉnh hoặc Trung ương để các bác sỹ kiểm tra lại chức năng thận , thăm khám kỹ càng cho bé và có hướng theo dõi , điều trị hiệu quả. Thân mến!