Xin chào bác sỹ. Tôi xin hỏi vấn đề sau ạ. Trên thị trường và các trang website có bán những loại thuốc kích thích kéo dài - phát triển chiều dài dương vật. Vậy thực hư ra sao. Loại nào tốt nhất và địa chỉ đảm bảo an toàn ạ. Kể cả nhà thuốc đông y cũng giới thiệu như vậy. Xin bác sỹ giải đáp thắc mắc ạ. Xin chân thành cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Mặc dù trên thị trường quảng cáo rất nhiều về các loại thuốc kích thích kéo dài, hay làm tăng kích thước dương vật, tuy nhiên đây chỉ là quảng cáo của nhà sản xuất , còn hiệu quả thực sự chưa được xác định nhiều, các sản phẩm này thường có nguồn gốc nước ngoài, chất lượng thực sự cũng chưa được kiểm định , vì thế bạn không nên tự ý sử dụng các sản phẩm này vì có thể có những nguy hại nhất định. Nếu bạn có các vần đề về sinh lý, bạn có thể tới khám tại các cơ sở y tế nam khoa uy tín tại địa phương mình đang sinh sống để được tư vấn cụ thể hơn, sử dụng các thuốc được kê toa của bác sĩ tránh những được tác dụng không mong muốn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !