Xin chào bác sĩ, E mới sinh ,bé dc 15 ngày tuổi, e hay bị chóng mặt ù tai. Người nhà e có nua cho e vỉ thuốc này để bổ sung vitamin. Bs có thể cho e hỏi cách dùng như thế nào vs lại có ảnh hưởng tới bé ko, bé đang bú mẹ tks Bs
Trả lời:
Chào bạn.. Thuốc bạn chụp hình mình nhìn không rõ lắm. Sau sinh thì phụ nữ rất mệt mỏi và cần thời gian để hồi phục. Theo mình thì bạn nên ăn uống bồi bổ và nghỉ ngơi. Có thể uống thêm các thuốc bổ máu là được bạn nhé. Bạn nên dùng bông bịt tai tránh tiếng ồn và kiêng cữ hen bạn. Một số mẹ trong cữ bị đau đầu chóng mặt ra mua gói thuốc xông ở tiệm thuốc đông y cũng hiệu quả lắm đó. Có gì bạn nhờ chồng ra hỏi đê tham khảo thêm nhé. Thân ái