Cháu vừa thay móng( móng bên cạnh ngón cái) nhưng không hiểu sao móng cực kỳ yếu và mỏng. Bác sĩ cho cháu hỏi liệu điều này có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của cháu sau này k ạ
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Tình trạng móng chân bị bong do nguyên nhân chấn thương hoặc do nguyên nhân bị nấm móng. Nếu trước đó móng bạn không bị chấn thương mà bong thì có thể nguyên nhân do nấm móng chân. Móng chân bị bong do nấm thì bạn cần khám bác sỹ chuyên khoa da liễu điều trị nấm triệt để thì móng mọc ra mới khỏe bạn nhé. Thân ái chào bạn.