Xin chào bác sĩ, Xin bác sĩ giải thích giùm cháu kết quả này!! Và giải thích giùm cháu những loại thuốc này!!! Hnay là thuốc toa thứ 2 của cháu hết!! Và hqua cháu có tái khám bác sĩ cho cháu toa này!! Giờ cháu ko uống nữa được ko ạh!! Với lại cháu đang uốbg thêm thuốc trị nấm là vỉ nytasy ạh!!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã uống thuốc đau dạ dày này được 2 tuần rồi đúng không bạn? Và kết quả nội soi dạ dày này là trước khi bạn dùng thuốc đúng không? Bạn bị viêm dạ dày và không bị nhiễm vi khuẩn HP (một vi khuẩn thường gây viêm loét dạ dày). Nếu chỉ bị viêm dạ dày thông thường thì bạn uống thuốc 2 toa, nghĩa là cũng được 2 tuần thì nếu không thấy đau nữa bạn có thể ngưng không dùng thuốc nữa. Bạn có đang dùng thuốc điều trị nấm thì đặc biệt để ý đến chức năng gan bạn nhé. Vì thuốc trị nấm rất ảnh hưởng đến gan ban nhé. Thân chào bạn!