Kính chào bác sỉ, theo lời khuyên của bác sỉ tôi đã đi xét nghiệm riêng về gan. Theo kết quả xét nghiệm tôi nghi ngờ bị Viêm gan siêu vi C nhẹ và có đề nghị 3 tháng sau xét nghiệm lại (có kèm theo phiếu xét nghiệm) .Như vậy tôi có cần uống thuốc VG 5 để khống chế bịnh Không vì men gan của tôi đang cao. Xin bác sỉ hướng dẩn giùm. Xin cảm ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn chưa cung cấp thông tin về men gan cho bác sĩ biết nên không biết đang ở mức độ nào , thêm vào đó xét nghiệm của bạn định lượng còn thấp không rõ bao nhiêu nên khó đánh giá được , do vậy tốt nhất bạn hãy 3 tháng sau tái khám lại và tuân thù chỉ định của bác sĩ điều trị đã thăm khám và điều trị cho bạn nhé ! Thân ái chào bạn !