Chào bác sĩ..Em hiện tại 23 tuổi dạo gần đây bụng e cứ đau liên tục cũng xảy ra hơn 1 tuần rùi mà ngày nào cug đau bug ,có ngày đi đại tiện 3 lần...E hỏi bs e có bị ngộ độc do ăn uống ko và nhất thiết phải uống thuốc sổ giun hay súc ruột gì ko bác sĩ ? ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi siêu âm để kiểm tra tình trạng bụng của bạn như thế nào? Đau bụng và đi cầu nhiều lần có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể bạn bj rối loạn tiêu hóa hay bạn bị ngộ độc thức ăn nếu bạn ăn uống gì bất thường? Bạn nên đi khám Nội tiêu hóa để điều trị các triệu chứng trên. Thân ái.