Xin chào bác sĩ, Kết quả siêu âm tim chính xác là EF: 75% , hở 2 lá :<1/4 , hở chủ <1/4 , hở 3 lá: 1/4 , pAP3=25mmg
Trả lời:
Em định hỏi gì với kết quả siêu âm này? Bạn phải nói rõ bệnh nhân bao nhiêu tuổi, tình trạng lâm sàng thế nào? Có hay khó thở hay ko? Mức độ khó thở như thế nào? Đã được khám và điều trị những gì, Tình trạng van tim trên siêu âm có sùi , vôi hoá...hay ko? Có đủ thì bác sỹ mới giúp bạn đc