Xin hỏi bác sỹ. E là nam 33t. E bị đau ở vùng sườn Sát nách bên trái va vùng cơ ngực sát nách trái. Dạo này e thấy đau ca tay trái và chân trái. Người cảm thấy mệt mỏi. E thấy nhức cả ở mắt nữa nhất là mắt trai. Mắt hơi caycay và nhèmnhèm. Hơi nhức ở xung quanh mắt. E cũng thường xuyên bị đau đầu và chong mặt. Mấy hôm nay e ngủ buổi trưa thấy đầu cứ quay cuồng. Thư thoảng e ngủ đang dim dim ngủ thì hay bị giật mình và thấy nhip tim đập nhanh 1lúc với chở lại bình thường được. Xin bác sỹ tư vấn giúp e.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có khả năng bạn bị bệnh về tim mạch hoặc cao huyết áp , bạn nên đi làm các xét nghiệm điện tim, sinh hóa ...... để chuẩn đoán chính xác bệnh lý , từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. thân mến.