Tôi chưa có thời gian đưa em tôi khám bệnh vì tôi làm du lịch . Tôi cho em gái tôi uông sữa chua và men vi sinh. Thấy tình trạng em gái tôi đi ngoài ngày 1 hoặc 2 lần. Không lỏng và không táo bón nữa, nó lên cân 4kg, nhưng tôi rất lo lắng cho em gái tôi. Tôi không muốn cho em gái tôi nội sôi lại nữa, vì lần sau khi nội sôi em tôi bị vậy. Tôi không biết cho em gái tôi uống thuốc gì để khỏe lại
Trả lời:
Chào bạn. Mọi thứ ổn định rồi mà bạn, tấm lòng và sự quan tâm của bạn đã được đền đáp rồi. Giờ bạn có thể yên tâm công tác và làm việc hen. Bạn nên khuyên em ăn uống sinh hoạt và làm việc bình thường. Đôi khi đừng lo lắng quá mức mà ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bạn nhé. Cái gì bình thường thì mình cứ cho nó bình thường đừng làm quá lên mà đổ bể mọi thứ hen. Thân ái.