Bác sĩ ơi!Bác cho em hỏi:con em 9 tháng tuổi sáng nay bé bị chảy nước mũi và hát hơi nhiều những bé không bị sốt và ăn ngũ bình thương.Bác cho em hỏi em có cần cho bé đi khám hay cho uống thuốc gì không ah?
Trả lời:
Chào chị, Nếu tình trạng của cháu bé hiện giờ không có sốt, vẫn bú bình thường, không quấy khóc thì chị không cần cho bé đi khám, chỉ cần rửa mũi sạch cho bé, giữ ấm thích hợp, cho uống thêm nước trái cây để tăng cường sức đề kháng cho bé, và theo dõi các dấu hiệu bệnh của bé. Thân mến.