Xin chào bác sĩ, Em benh viem gan b vay co phuong phap nau tri khoi k ah
Trả lời:
Chào bạn Bệnh viêm gan B kg thể điều trị khỏi hoàn toan Chỉ khống chế vi rut vs nồng độ thấp nhất trong cơ thể và ở dạng kg hoạt động Bạn bị nhiễm vi rut viên gan B thì kiêng rượu bia thuốc lá và những chất kích thích Ăn uống và sinh hoạt điều độ Thường xuyên đi kiểm tra định ky để phát hiện sơn vi rút chuyển sang thể hoạt động và điều trị kịp thời nhé Than mến