Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 20 tuổi. Thỉnh thoảng hay bị choáng. Nếu được nằm 1 lúc thì đỡ. Không biết là dấu hiệu của bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào em, em chưa cho biết tình trạng cơ thể của em, có bệnh lý gì hay không? Em có đo huyết áp chưa? Vì tình trạng như trên có thể xuất hiện ở những người có cơ thể suy nhược quá, hoặc ở những người huyết áp thấp, và nhiều nguyên nhân khác nữa. Em nên cung cấp thông tin chi tiết hơn để được bác sĩ tư vấn chính xác hơn. Nếu có thể thì em nên đi khám ở chuyên khoa nội tại các phòng khám hoặc bệnh viện có uy tín để được xác định chính xác. Chúc em vui khỏe!