Xin chào bác sĩ,em có nên đi khám tổng quát thường xuyên không và nếu đi khám tổng quát ở bệnh viện thì chi phí có cao không bác sĩ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Sức khỏe và bệnh tật của con người thì diễn biến thường xuyên .Vì vậy ,bạn nên khám sức khỏe định kỳ tổng quát từ 1 đến 2 lần 1 năm .Cách nhau 6 tháng để phát hiện sớm các bệnh mà chưa có biểu hiện ,triệu chứng ở bên ngoài . Nếu đi khám tổng quát thì chi phí khoảng từ 1 đến 2 triệu 1 lần . Thân mến !