Chào bác sỉ cháu năm nay 17 tuổi cháu bị mỏi mắt cứ thấy hai bên mắt nặng lắm như co gì đè lên vậy nên cháu thừơng hay nheo mắt để bớt mỏi xin hỏi cháu bị bệnh gì ạ điều trị như thế nào Mấy năm trước cháu củng bị như vậy đi khám thì nói RỐI LỌAN ĐÌÊU TIẾT MẮT XIN HỎi bác sỉ giờ phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn cần đi khám mắt để kiểm tra xem có bị cận không bạn nhé. Để được cắt kính đeo sớm, tránh để làm mắt làm việc quá độ nhanh mỏi bạn nhé. Thân chào bạn!