Xin chào bác sĩ, Tôi bị nhốt và đau ngực trai khi hít thở sâu Đêm nằm ngủ bi tê cả 2 tay khoản 5 phút sau mới cử đông được Vậy cho hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì? Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể là do đau thần kinh liên sườn . Vì vậy bạn nên : - Tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên hàng ngày. - Ăn uống bồi dưỡng và tăng cường các Vitamin Nhóm B - Xoa bóp vùng đau và vùng tê bằng mỡ Salonpas - Nếu đau nhiều bạn có thể uống giảm đau như Paracetamon hoặc Effenagan kèm thêm Vitamin nhóm B liều cao. Thân mến