Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 20t ạ. Dạo này cháu đi ngoài phân lỏng nhg ngày cháu chỉ đi 1 lần và ko cảm thấy đau bụng gì cả. Cho cháu hỏi là cháu bị làm sao ạ. Hay vừa r cháu bị viêm hang vị nhẹ và n cũng dẫn đến đi đại tiện ko đều ạ
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện đi lỏng là đi như thế nào? Đi ngoài toàn nước khác hoàn toàn với đi phân nát, sệt em nhé. Thường biểu hiện của viêm dạ dày phân thường nát và đi có biểu hiện nóng rát ở hậu môn. Một thời gian sẽ hết. Nếu đi ngoài phân toàn nước thì là biểu hiện của nhiều bệnh, nhất là bệnh tả thương không có đau bụng. Nếu đi ngoài toàn nước kéo dài có thể gây nguy hiểm do làm mất nước và điện giải em nhé. Do em đi có 1 lần/ ngày nên anh nghĩ em không có vấn đề gì đau hen. Em an uống bình thường em nhé, một thời gian mọi thứ sẽ ổn định. Thân ái.