Bác sĩ ơi, đầu gối tự nhiên có một bên có một ụ xương chỗ khớp dưới nhô cao ra bên ngoài hơn so với chân còn lại và chỉ cần lấy tay khẽ nhấn vào đó là thấy rất đau nhưng đi lại thì vẫn bình thường đó là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào em! Với những triệu chứng em mô tả, em nên đi khám tại BS chuyên khoa Cơ xương khớp hoặc BS chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được thăm khám trực tiếp, làm 1 số xét nghiệm, cần chụp XQ hoặc CT khớp gối để đánh giá khối u xương nhô ra mà em sờ thấy là gì, nếu có gì nghi ngờ bất thường, cần sinh thiết khối u xương đó. Em nên đi khám nhé. Thân mến!