Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi dù tối cháu có ăn cơm no hoặc không ăn cơm đi nữa nhưng cứ đêm đêm là cháu thấy đau bụng găm găm tới sáng đến bao giờ ăn sáng thì n đỡ dần oy hết đau
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau bụng âm ỉ như vậy có thể bạn bị mắc bệnh lý về đường hô hấp ,hoặc viêm dạ dày.Bạn không nên để tình trạng của mình kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe .Tốt nhất ,bạn nên đi khám chuyên khoa nội ở bệnh viện để bác sỹ kiểm tra và siêu âm xem bạn bị bệnh gì và có hướng điều trị cho phù hợp bạn nhé. Chúc bạn khỏe mạnh. Thân mến !