Xin chào bác sĩ, Em mang thai được gần 8 tháng rưỡi ngày nào em cũng ăn nữa trái thơm ăn như vậy có tốt không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nên ăn trái thơm nhiều quá.Vì trái thơm rất nóng không tốt cho bạn và em bé.Bạn nên ăn hoa quả mát và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để thai nhi phát triển toàn diện. Chúc mẹ và bé khỏe mạnh. Thân mến !