Xin chào bác sĩ, Em cao 1m68 nặng có 45kg em hay bị chóng mặt người lúc nào cũng cảm thấy mệt động tý giật mình ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chỉ số khối cơ thể của bạn BMI có 15,6 (chiều cao / cân nặng bình phương) Trong khi đó BMI ở mức bình thường là 18-23. Như vậy bạn quá gầy bạn nhé. Bạn nên ăn uống và bồi dưỡng đủ chất bạn nhé. Ăn uống điều độ ngày 4 bữa, quan trọng bữa sáng và trưa. Ăn đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng đạm, đường, béo, trái cây. Nếu cảm giác ăn không được ngon miệng thì bạn có thể dùng loại thuốc bổ Nutroplex thêm nhé. Buổi tối uống một côc sữa và ăn nhẹ trước khi đi ngủ 2 tiếng nhé. Những biểu hiện như chóng mặt, hay mệt mỏi có thể do bạn quá gầy bạn nhé. Cần bồi dưỡng cơ thể nhé. Thân chào bạn!