Xin chào bác sĩ, Tôi xin được hỏi bác sỹ 1 vấn đề ạ. Con tôi hiện nay được gần 10 tháng nhưng không thấy tập nói theo mọi người. Nhà tôi có dạy cho cháu nói: baba, bà bà...nhưng cháu không nói. Cháu vẫn nghe được mn nói, vẫn nhận biết được âm thanh. Tôi không biết nên cho cháu đi khám ở đâu?rất mong bác sỹ tư vấn ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Hiện tại bé nhà bạn đã 10 tháng tuổi mà vẫn chưa nói được theo mình vẫn bình thường bạn nhé. Có nhiều trẻ rất chậm nói, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy quá lo lắng thì có thể cho cháu đi khám. Bạn sống ở Phú Thọ thì theo mình bạn nên cho bé đi khám tại bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội bạn nhé. Thân ái chào bạn.