Xin chào bác sĩ,e co nguoi ban nam nay 29t thuong xuyen bi nhuc dau,nhug khi nao uog ruou bia moi bi,nghi ngo la bi dau day gay nen,cho e hoi nhu vay keo dai hoai co nguy hiem ko?hay tot nhat e keu ban e di kham..
Trả lời:
Chào bạn, Thông tin và nội dung câu hỏi không rõ ràng vì vậy bác sỹ khó có thể hỗ trợ tư vấn đầy đủ và chính xác. Bạn vui lòng cung cấp câu hỏi mới ( tiếng việt có dấu, nêu triệu chứng bệnh cụ thể hơn) để được hỗ trợ. Trước tiên nếu đã xác định nguyên nhân gây đau đầu là do uống rượu bia thì tốt nhất nên hạn chế uống bia để cải thiện tình trạng này. Thân mến!