Chao bac si .cho e hoi moi lan e bi dau dau thi e uong thuoc panadol Extra thuoc nay nguoi ta noi uong nhieu bi mat tri nho bac si cho e hoi dung nhu vay khong ah
Trả lời:
Chào em . Em bị đau đàu đã lâu chưa và đau ở toàn đầu hay đau ở 1 vùng nhất định , đau đầu có kèm theo choáng , buồn nôn hay không ? ngoài ra có bị sốt, đau họng ....vì đau đầu chỉ là 1 triệu chứng của rất nhiều các bệnh khác nhau nên em không nên lạm dụng thuốc giảm đau mà không tìm nguyên nhân để khắc phục , tốt nhất em nên đi khám tổng thể tại bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để làm xét nghiệm siêu âm chụp xquang, chuẩn đoán xác định nguyên nhân để có hướng điều trị , Thân mến