Xin chào bs! Năm nay e 25t, trước đây khoảng 2 hoặc 3 năm e có triệu chứng cứ xuất tinh xong sau đó khoảng 15 đến 30 phút cương cứng trở lại thì có cảm giác đau tức dọc theo niệu đạo thân dương vật và tinh dịch có hạt nhỏ trong suốt màu vàng nhạt. Cách đây hai tháng có thêm triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều và có mủ đầu dương vật nên cháu có đi khám và làm xét nghiệm thì cháu bị viêm tinh hoàn và viêm tuyến tiền liệt. Sau đợt điều trị bằng kháng sinh thì khám lại bs bảo cháu đã khỏi hẳn bệnh và cháu cũng thấy như vậy không còn tiểu buốt tiểu nhiều nữa. Nhưng tình trạng cứ sau khi xuất tinh thì cháu lại bị đau tức dọc theo niệu đạo dương vật và tinh dịch cháu vẫn có hạt nhỏ trong suốt và như sợi bún, bóp thấy mịn. Cháu đang rất lo lắng, mong bs tư vấn giúp cháu. Và nếu điều trị nam khoa thì nên điều trị ở đâu uy tín mà hết bệnh ạ. Cháu cảm ơn bs!
Trả lời:
chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đã điều trị thành công bệnh viêm tuyền liệt tuyến còn bệnh đau tức dọc theo niệu đạo dương vật và tinh dịch vẫn chưa hết hẳn. Theo mình thì bệnh bạn cần được khám và điều trị sớm để có tiên lượng tốt cho sức khỏe sinh sản sau này. Hiện tại, có các bệnh viện có khoa Nam học chuyên điều trị bệnh này. Bạn đang sống ở đâu? Nếu bạn ở TP HCM bạn nên khám tại Bệnh viện Từ Dũ? Nếu bạn ở Hà Nội khám bệnh viện phụ sản trung ương bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Than ái chào bạn.